Đầu SmartBox Tivi và Đầu karaoke là những thiết bị giải trí phổ biến trong mỗi gia đình, tuy nhiên để chọn được thiết bị ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì bạn nên tham khảo một địa chỉ uy tín. Mintmart.vn chuyên cung cấp các sản phẩm đầu smart tivi và đầu karaoke chính hãng cao cấp.

Đầu karaoke là thiết bị có bộ nhớ chứa các bài hát và một số chức năng khác bổ trợ cho việc hát karaoke. Đây là một trong bốn thiết bị âm thanh không thể thiếu được trong một hệ thống âm thanh karaoke hay dàn karaoke từ chuyên nghiệp đến bình dân, từ cao cấp đến gia đình giá rẻ. Đầu smartbox tivi là một đầu giải mã chạy với hệ điều hành riêng, chúng có công dụng biến một chiếc tivi thường thành Smart tivi, có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game… cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Hiện nay trên thị trường, hai dòng sản phẩm này có rất nhiều hãng sản xuất với chất lượng khác nhau, do đó để quyết định chọn được sản phẩm phù hợp bạn có thể liên hệ với MINTMART để tìm hiểu cũng như nhận sự tư vấn từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.