Hướng dẫn đặt hàng

Không cần trực tiếp đến showroom mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách thứ nhất: Gọi điện thoại đến số hotline 098 883 0011 từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Hướng dẫn đặt hàng

Cách thứ hai : Đặt mua hàng online trên website MINTMART.VN :

Hướng dẫn đặt hàng online tại kênh mua hàng Mintmart.vn
Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất và dễ dàng thực hiện các thao tác đặt hàng trên kênh bán hàng online của công ty, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác khi mua hàng cùng với các nút chức năng trong quá trình bạn thực hiện mua hàng có thể sẽ cần dùng tới. Bài viết được dùng hình ảnh đánh dấu rõ ràng kèm bên dưới ảnh là ghi chú chỉ rõ chức năng của nó.

Bước 1. Quý khách truy cập vào website mintmart.vn, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm 

– Ví dụ Quý khách muốn mua sản phẩm Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300, vui lòng gõ trên ô tìm kiếm máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300 và kích chọn sản phẩm được hiển thị ngay ô tìm kiếm.

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuậtđể đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

Bước 3. Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm. Khi đó, popup đơn hàng hiển thị thông tin gồm: tên sản phẩmsố lượng, đơn giá, thành tiền.

– Để mua thêm sản phẩm khác, Quý khách kích vào dòng chữ Chọn thêm sản phẩm khác và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm cần mua trên ô tìm kiếm.

– Ví dụ, Quý khách mua thêm máy đo huyết áp bắp tay tự động JPN1, thì cũng gõ tên sản phẩm trên ô tìm kiếm và kích chọn sản phẩm đó. Sau khi tìm hiểu thông tin, Quý khách kích vào nút đặt mua, popup đơn hàng tự động hiển thị và trên thông tin đơn hàng, sẽ có thêm sản phẩm máy đo huyết áp.

 Quý khách lưu ý, trường hợp sản phẩm bạn mua đang có chương trình khuyến mại tặng kèm, thì sản phẩm tặng kèm sẽ được hiển thị ngay bên dưới tên sản phẩm đó và cột thành tiền sẽ để chữ Tặng kèm.

– Tương tự, để mua thêm sản phẩm khác thì cũng làm theo các bước như 2 sản phẩm trên. Quý khách có thể tăng hoặc giảm số lượng cần mua. Hoặc loại bỏ sản phẩm trong đơn hàng bằng cách kích vào biểu tượng xóa.

Bước 4. Sau khi Quý khách đã chọn xong các sản phẩm cần mua, chỉ cần kích vào nút Đặt hàng. Lúc này một cửa sổ mới hiện ra, bạn cần nhập thông tin mua hàng gồm Tên, số điện thoại, địa chỉ, email.

– Nếu có nhu cầu muốn xuất hóa đơn tài chính cho đơn hàng này, bạn kích chọn nút Yêu cầu Mintmart xuất hóa đơn và nhập các thông tin để xuất hóa đơn.

– Trường hợp muốn nhận hàng tại địa chỉ khác, thì kích chọn nút Giao hàng tại địa chỉ khác và nhập thông tin người nhận hàng.

Bước 5Phần lựa chọn hình thức thanh toán:

– Quý khách có thể lựa chọn hình thức: Giao hàng thu tiền tại nhàNhận hàng và thanh toán tại MintmartChuyển khoản qua máy ATMThanh toán online bằng thẻ ATM.

Bước 6. Phần thông tin vận chuyển sẽ cho bạn biết tổng trọng lượng các sản phẩm trong đơn hàng được quy đổi. Quý khách lưu ý, phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên tổng trọng lượng đơn hàng và địa chỉ nhận hàng.

  • Trường hợp bạn ở nội thành Hà Nội và TP HCM, với đơn hàng trên 500.000đ, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Trường hợp bạn ở ngoại thành Hà Nội, ngoại thành TP HCM hay ở các tỉnh thành khác, bạn có thể lựa chọn các hình thức nhận hàng:
  • Nếu bạn chọn Nhân viên Mintmart giao hàng tận nhà, thì phí giao hàng sẽ được Mintmart gọi điện thông báo
  • Nếu bạn chọn Chuyển hàng nhanh hoặc chuyển hàng thường từ Mintmart Hà Nội hay Mintmart Hồ Chí Minh, phí vận chuyển sẽ được tạm tính dựa trên trọng lượng đơn hàng.
  • – Quý khách có thể lựa chọn thời gian giao hàng và ghi chú thêm những yêu cầu khác vào ô bên dưới.

Bước 7. Sau khi đã hoàn thành thông tin mua hàng, Quý khách có thể xem lại chi tiết thông tin đơn hàng ở cột bên phải để biết được tổng tiền và phí vận chuyển tạm tính. Khi bạn đã chắc chắn đầy đủ các thông tin, chỉ cần kích vào nút Gửi đơn hàng

Màn hình hoàn thành đơn hàng hiển thị, thông tin đơn hàng sẽ được lưu trên hệ thống của Mintmart, nhân viên bán hàng của Mintmart sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại đặt mua để xác nhận đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng. Quý khách cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đặt hàng từ hệ thống của MINTMART.

Cách thứ 3: Đặt mua hàng Online tại Shop MINTMART trên các trang thương mại điện tử: 

  • Shop MINTMART trên Lazada.vn: Link 
  • Shop MINTMART trên shopee.vn: Link
  • Shop MINTMART trên sendo.vn: Link
  • Shop MINTMART trên tiki.vn: Link
  • Shop MINTMART trên lotte.vn: Link

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!